Video clip
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Thư viện ảnh
 
 
 
 
Lượt truy cập
867116
Dịch vụ

5 lý do bạn nên thưởng thức món tráng miệng

 Dùng món tráng miệng đúng cách có thể tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Những thông tin thú vị sau đây sẽ giúp bạn yên tâm khi nhấm nháp miếng bánh ngọt hay ly sinh tố sau bữa ăn.

“nha Xem chi tiết

Tác dụng của xoài

Chống ung thư: Những chất chống oxy hóa như quercetin, isoquercitrin, astragalin, fisetin, axit gallic và methylgallat có trong xoài bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư ruột, ung thư vú, mất ngủ và ung thư tuyến tiền liệt.

“nha Xem chi tiết

Muốn ngon miệng cần phải có bí quyết

Ăn uống không chỉ để no mà ăn uống sao cho ngon miệng, tốt cho sức khỏe là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên, muốn ngon miệng cũng cần phải có bí quyết! Vậy bí quyết ở đây là gì? Hãy cùng  tìm hiểu vấn đề này nhé!

“nha Xem chi tiết

Những thực phẩm kị với thịt lợn

Thịt lợn là thực phẩm thường dùng hàng ngày. Thịt lợn được chế biến thành nhiều món ngon, tuy nhiên không phải thực phẩm nào cũng dùng chung được với thịt lợn. Xin lưu ý với các bà nội trợ một số thực phẩm không nên dùng chung với thịt lợn.

“nha Xem chi tiết

DỊCH VỤ VỀ NHÀ HÀNG

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách. Hiện nay, với một thực đơn hơn 100 món ăn đặc sản,hải sản Việt Nam, hệ thống nhà hàng Phương Nam 300 của chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến ẩm thực dành cho Quý khách chọn lựa:

“nha Xem chi tiết

Trang :1 - 2« Back · Next »