Video clip
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Thư viện ảnh
 
 
 
 
Lượt truy cập
867131
Đặt tiệc thôi nôi, nhân đôi niềm vui và hạnh phúc gia đình.

 Đặt tiệc thôi nôi cho bé "nhân đôi niềm hạnh phúc gia đình", Giây phút "thiên thần nhỏ" của bạn tròn một tuổi sẽ là dấn ấn cho những bước đi chập chững và vững chãi về sau. dat tiec thoi noi

"Đặt tiệc thôi nôi" nhân đôi niềm vui và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Mỗi thời khắc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người là những giây phút đáng trân trọng và đáng được lưu trữ lại. Đặc biệt là khi "thiên thần nhỏ" vừa tròn một tuổi, đánh dấu một bước ngoạc mới trong gia đình bạn, cảm giác vui sướng và hạnh phúc khi nhìn thấy bước chân chập chững đầu tiên của bé.

Thôi nôi, sinh nhật là hệ thống các nghi lễ không thể thiếu trong nghi lễ vòng đời của mỗi cá nhân và từng bước trở thành nghi lễ không thể thiếu trong nhiều gia định Việt Nam được tổ chức thường năm

Đây không chỉ là phong tục, tập quán của cộng đồng các dân tộc Việt Nam và của nhiều dân tộc trên thế giới, chủ yếu là các nước trong khu vực châu Á, là ngày vui riêng của thân tộc, của cộng đồng đối với sự trưởng thành, phát triển của người thân, mà còn là dịp để gia đình báo cáo với tổ tiên, dòng họ về những đóng góp, sự trưởng thành của chủ thể đối với xã hội.

Mục đích và ý nghĩa cơ bản của lễ đầy tháng, thôi nôi và lễ sinh nhật, trước hết là nhằm tạ ơn tổ tiên, tạ ơn ông bà, cha mẹ, xóm giềng, những người đồng sự đã dày công vun đắp, chở che, giúp sức cho cá nhân được vẹn toàn, thành đạt trong cuộc sống.

Trẻ ra đời đúng 12 tháng, gia đình tổ chức lễ thôi nôi. Đây là nghi lễ nhằm khẳng định với gia đình và xã hội về tính hiện hữu và khả năng vươn lên của đứa bé trong sự cưu mang, giúp đỡ của mọi người (không còn nằm nôi). Trong lễ thôi nôi, sau nghi thức cúng kính là hình thức tiên đoán cháu bé bằng cách bày những vật dụng phù hợp với tính cách của nam, hoặc nữ, để cháu tự chọn lựa. Theo quan niệm dân gian, vật nào được cháu lựa chọn trước (cầm trước) tin tưởng đó là sự chọn lựa nghề nghiệp và tính cách tương lai của cháu bé (song, thường lớn lên không ai còn nhớ lúc nhỏ cháu lựa chọn những gì). Theo phong tục xưa, sau nghi lễ thôi nôi, thường năm không tổ chức kỷ niệm ngày sinh.

Để tiết kiêm chi phí cho bạn, Nhà Hàng Phương Nam nhận đặt tiệc thôi nôi cho bé với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

“nhaCác tin tức liên quan
“nha THỰC ĐƠN CHAY: THỰC PHẨM GIẢM CÂN 30/03/2017
“nha MƯỚP ĐẮNG VỊ THUỐC QUÍ 30/03/2017
“nha GẠO NẾP CẨM SIÊU THỰC PHẨM CHỐNG UNG THƯ 30/03/2017
“nha 8 THỨC UỐNG CÓ LỢI NHẤT CHO SỨC KHOẺ 30/03/2017
“nha CÂY ĐINH LĂNG HOẠT HUYẾT,AN THẦN,TIÊU VIÊM 30/03/2017
“nha MÓN ĂN PHÒNG HỘI CHỨNG TẮT DỤC Ở NAM GIỚI 30/03/2017
“nha MƯỜI LOẠI THỨC ĂN NÊN HẠN CHẾ 30/03/2017
“nha 10 LOẠI THỨC ĂN GIÀU CANXI 30/03/2017
“nha CÁ BỚP NẤU LÁ LỐT 30/03/2017
“nha NHỮNG NGƯỜI NÊN HẠN CHẾ ĂN ĐẬU PHỤ 30/03/2017